Sống XANH cùng Grain Milk
1

SỐNG XANH CÙNG GRAIN MILK – SỮA HẠT DINH DƯỠNG VÀ DETOX XANH 

Grainmilk tin rằng những bạn đang like/follow Fanpage hoặc website của Grainmilk đều là những bạn yêu thiên nhiên và hướng đến một lối sống XANH lành mạnh. Vừa tốt cho sức khoẻ, vừa góp phần bảo vệ môi trường. 

Grainmilk ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay luôn bám sát theo tiêu chí XANH này.

  • 100% sữa nấu từ hạt. Không đường (Grainmilk dùng hạt chà là để tạo vị ngọt tự nhiên), không chất bảo quản, không hạt GMO và được nấu mới mỗi ngày.
    Detox giảm cân được làm từ 100% rau – củ – quả tươi ngon.
    Mọi sản phẩm của Grainmilk đều đựng trong chai thuỷ tinh. Đồng thời Grainmilk có chính sách đổi vỏ chai để hạn chế việc phát sinh thêm chai lọ mới bởi suy cho cùng, một trong những cách bảo vệ môi trường dễ làm và hiệu qủa nhất là tái sử dụng phải không ạ
     Đặc biệt, Grainmilk sử dụng nước bồ hòn để làm sạch chai lọ nên không xả thải hoá chất ra môi trường. Grainmilk luôn cố gắng để các công đoạn sản xuất ra sản phẩm của mình đều “rất XANH”.

Nhằm lan toả hơn nữa giá trị của việc sống XANH, Grain Milk rất tích cực tham gia các dự án XANH khác, như: 

Với thành phẩn hoàn toàn từ thiên nhiên và giàu chất bổ dưỡng, sữa hạt Grainmilk là lựa chọn rất tốt cho những người ăn kiêng, ăn chay, người tập Yoga, người muốn cải thiện vóc dáng, làn da và sức khoẻ bằng các liệu pháp từ thiên nhiên. 


Grainmilk – Sữa hạt dinh dưỡng và Detox giảm cân – da sáng – dáng xinh
➡️ Địa chỉ: 152/59 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
➡️ Điện thoại: 096 114 92 68

1 Comment

  1. Yün Cami Halısı Tháng Chín 29, 2021

    Cami halıları kullanımı tarihten bu yana Türkiye’nin tüm camilerinde bir gelenek haline gelmiş ve önemli bir kültür olmuştur. Camilerde ibadet edilirken dinimizin usullerine göre ve Peygamber Efendimizin verdiği hadislere dayanarak temizliğe önem gösterilmeli ve temiz bir şekilde cami halısı kullanılmalıdır. Halılar birer zemin döşemesi olarak cami zeminlerinde hem estetik oluşturan hem de rahat bir ibadet yapılmasını sağlayan ihtiyaçlardır. Bu nedenle firmamızın sunduğu halı ürünleri en uygun renklere ve desenlere sahip ürünler içermektedir.

Comments are closed.

TOP